เกมพนันออนไลน์ที่นักพนันหน้าใหม่นิยมเล่นกันมาก คงหนีไม่พ้น เกมยิงปลา เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินไว และยังสามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่นได้ เรียกว่า ใครแม่นกว่าก็ได้เงินไป ทำให้เกมเกิดการแข่งขัน สนุกสนาน และที่สำคัญ เกมยิงปลา เป็น เกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง มีหลายค่ายให้เลือกเล่นด้วย แต่ละค่ายก็มีเกมยิงปลาที่ต่างกัน แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าคุณอยากเล่นเกมนี้ให้ชนะ คุณจะต้องศึกษาวิธีการเล่นให้ดี ไอเทมลับ และการยิงปลาอย่างถูกวิธีด้วย และในวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องนี้กัน

เกมยิงปลา คืออะไร

เกมยิงปลา คือ เกมพนันออนไลน์อย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จะมีปลาหลายชนิดว่ายในน้ำ และแต่ละตัวมีคะแนนในการเล่นที่ต่างกัน ยิงตัวไหนตายก็ได้คะแนนจากตัวนั้น ถือเป็นเกมที่เล่นแล้วได้เงิน และน่าเล่นอย่างมากสำหรับมือใหม่ในการเล่น เพราะไม่ต้องใช้เทคนิคในการเล่นอะไรมากก็สามารถเล่นชนะได้ เพียงแต่ว่าคุณนั้นจะต้องมีเงินเพื่อซื้อกระสุนให้มากเข้าไว้ เพื่อจะได้เล่นได้ถนัด และ ตามไปยิงปลาได้ดังใจ

กติกาการเล่น เกมยิงปลา เล่นอย่างไรให้ได้เงิน

ความจริงแล้ว เรื่องของ เกมยิงปลา นี้มันก็ไม่ยากที่จะทำความเข้าใจ เพราะมันก็แค่ใช้ปืนยิงไปยังปลา ปลาตายก็ได้รางวัลไป แต่สิ่งสำคัญที่ช่วยให้เล่นได้ถูกต้อง นั่นคือ เรื่องของกติกาการเล่น เรามาดูกันว่าเกมยิงปลามีกฎการเล่นว่าอย่างไรบ้าง

  1. เมื่อเข้าสู่ห้องเกมยิงปลา จะมีห้องให้คุณเลือกเล่น คือ แบ่งตามราคาขั้นต่ำของกระสุนเลย ห้องแรก ชื่อว่า Beginner Room เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มเล่น ราคากระสุน 0.5 – 9 บาท ห้อง Superior Room ราคากระสุน 1 – 100 บาท และห้อง Emperor 100 – 1000 บาท ความจริงแล้วมันไม่ได้จำกัดขนาดนั้น แต่คนที่เพิ่งเริ่มเล่น การเล่นราคาขั้นต่ำจะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้มากกว่า ราคาสูงก็ต้องใช้ความชำนาญในการเล่นสูง
  2. เมื่อคุณยิงปลาตาย คุณจะได้รับเงินรางวัลทันทีโดยจะมีการคำนวณเงินรางวัลดังนี้ ราคากระสุน x คะแนนของปลา = เงินรางวัล เช่น กระสุนราคา 5 บาท x ปลาตัวใหญ่ ได้ 50 คะแนน = ได้รับเงินรางวัล 250 บาท เป็นต้น แต่ละเกมนั้นจะมีคะแนนของปลาที่ต่างกัน เรื่องนี้คุณจะต้องศึกษาเอาเอง

นี่คือ กฎกติกาการเล่นเกมยิงปลา เกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง ที่คุณต้องเรียนรู้ และการที่คุณจะได้รับโบนัสนั้น คุณจะต้องเข้าใจ ไอเทมลับที่เป็นตัวช่วยในการเล่นด้วย งั้นเราไปดูดีกว่าว่าไอเทมเหล่านี้มีอะไรบ้าง

ไอเท็มตัวช่วยที่ทำให้คุณเล่น เกมยิงปลา ชนะ มีอะไรบ้าง ?

ตัวช่วยไอเท็มในการเล่น เกมยิงปลา มีหลายตัวมาก และ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง วันนี้จะมาพูดกัน

  1. ไอเท็มที่ทำงานอัตโนมัติ เป็นไอเท็มที่ใช้โจมตีโดยรวมเช่น แมงกะพรุนที่จะทำการช็อตปลาทั้งฉาก รวมถึงปลาที่ตายแล้วจะเรืองแสงขึ้นมาเพื่อจะสร้างพื้นที่ปืนเพื่อทำให้ฆ่าปลาที่อยู่ข้างเคียงได้ หรือว่า เมื่อปลาชนิดนี้ตาย ปลาชนิดเดียวกันที่อยู่ในฉากก็ตายด้วย หรือปลาที่มีระเบิด คือ เมื่อฆ่าปลาตัวนี้ได้ ก็จะทำให้ระเบิดและฆ่าปลาตัวอื่นในฉากตายทั้งหมด แบบนี้เรียกว่า ไอเทมที่ทำงานอัตโนมัติ
  2. ไอเท็มปืน เป็นปืนชนิดพิเศษ ที่คุณสามารถเลือกตำแหน่งหรือทิศทางที่จะยิงได้ และจึงค่อยกดที่ตัวปืนเพื่อยิง และปืนก็มีหลายประเภท เช่น ปืนเลเซอร์ ปืนนี้มักใช้ในการยิงบอสที่จะโผล่มาเป็นจังหวะ แต่ถ้าหากเป็นปืนมิสไซร์ จะมีการกำหนดพิกัดยิงบนฉาก และปืนนี้จะมีเวลานับถอยหลัง ควรเก็บไว้ยิงตอนที่มีปลาโผล่ออกมาจำนวนมากเพื่อเก็บคะแนน
  3. ไอเท็มตัวช่วย เป็นไอเท็มที่ให้คุณได้เลือกใช้ในเวลาที่กำหนด อย่างเช่น เกมยิงปลาหงอคง จะใช้ในเวลาที่จำเป็น ไอเท็มแช่แข็งปลาทั้งหมดในฉาก ไอเท็มเรียกปลาเพื่อมาเก็บคะแนน เป็นต้น ซึ่งแต่ละเกมอาจมีไอเท็มตัวช่วยที่ต่างกันไป คุณจะต้องเรียนรู้ตัวช่วยเหล่านี้ให้ดี เพื่อจะได้เลือกใช้ได้ถูกต้องตามเวลาที่ต้องการ

นี่คือ ไอเท็มตัวช่วยเกมยิงปลาที่คุณควรทำความเข้าใจ รับรองเลยว่า ถ้าคุณเลือกใช้ได้ถูกต้องจะทำให้คุณชนะเกมได้ งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า เทคนิคที่ช่วยให้คุณยิงปลาได้ชนะมีอะไรบ้าง

เทคนิค เกมยิงปลา รู้แล้วรวย

ถึง เกมยิงปลา จะเป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินไว สนุกสนาน เพลิดเพลิน แต่ถ้าไม่มีเทคนิคการเล่นเลยก็ทำให้คุณเสียเดิมพันได้เช่นกัน และเมื่อคุณเสียเงินสะสมไปเรื่อย ๆ จากเล็ก ๆ ก็เป็นก้อนใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามเลย งั้นเรามาดูกันว่า เทคนิคยิงปลาให้ชนะทำได้อย่างไรบ้าง

  • เกมยิงปลา เกมที่เล่นแล้วได้เงิน และยังได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินแข่งกับผู้เล่นคนอื่นได้ แต่ก็ไม่ใช่เกมที่ได้เงินง่ายขนาดนั้น คุณจะต้องศึกษาวิธีการเล่น และ ไอเทมตัวช่วยต่าง ๆ ให้รอบด้าน เพื่อให้คุณนั้นมีโอกาสชนะเดิมพันได้
  • ยิงกระสุนแบบธรรมดา ปลาก็ตายได้ แต่อันนี้คุณจะต้องเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นได้ อย่างเช่น ปลาที่ได้คะแนนน้อย ใช้กระสุน 10 นัดในการยิงก็ทำให้ปลาตาย ทั้งที่จริงแล้วใช้กระสุนแค่ 2-4 นัดก็ตายได้เหมือนกัน อย่างเช่น มีผู้เล่น 4 คน มี 3 คนที่ยิงปลาตัวนี้พร้อมกัน และแต่ละคนยิงเพียงแค่ 2-4 นัด ก็ตายได้แล้ว แต่ในบางครั้งมันก็ยาก เพราะอาจมีผู้เล่นน้อย หรือ คุณเองก็ไม่รู้ว่ากระสุนมันพอยิงไหม
  • ใช้วิธีกระจายกระสุน คุณควรจะสนใจปลาตัวเล็ก ให้หันกระบอกปืนไปรอบ ๆ ยิงทีละนัด เพื่อให้กระสุนไปรอบทิศทาง และต้องยิงแบบช้า ๆ ถ้าอยากให้โดนปลาที่เราเล็งไว้ และยังมีปลาอีกหลายตัวที่โดนกระสุนด้วย การยิงแบบนี้จะทำให้คุณได้ประโยชน์จากการเล่นมากกว่า และไม่ต้องกลัวว่าจะเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์ด้วย ยิ่งคุณเป็นมือใหม่ด้วยแล้ว เรื่องนี้ยิ่งต้องเรียนรู้
  • เทคนิคการยิงแบบเพิ่มกระสุนที่ยิงปลาตัวเดียวในเวลาเดียวกัน ให้คุณยิงกระสุนไปที่กำแพง เพื่อให้กระสุนกระเด้งไปหาปลา ตอนที่กระสุนยังเด้งมาไม่ถึง เราก็ยิงกระสุนใส่ปลาตรง ๆ ในเวลานี้จะมีกระสุน 2 นัดยิงไปที่ปลา และคุณอาจะต้องเพิ่มกระสุนอีกนิดหน่อย ยิ่งถ้าปลาว่ายไปตรงแถวมุมฉากของหน้าจอ รับรองเลยว่า วิธีนี้ใช้ได้ผลแน่นอน
  • ยิงแบบช้า ๆ แต่เร็ว เมื่อมีปลาใหญ่ที่มีคะแนนมาก คุณไม่จำเป็นต้องยิงแบบรัว ๆ ก็ได้ ยิงแบบช้า คุณอาจจะชนะก็ได้ เพราะว่าปลาตัวใหญ่จะมีคนยิงหลายคน เมื่อคุณยิงช้า อาจถึงจังหวะที่ปลาตัวนั้นตายพอดี คุณก็จะได้คะแนนจากตรงนี้มากเลยทีเดียว นี่อาจเป็นเทคนิคที่ทุกคนน่าจะเคยใช้กันมานานแล้ว สำหรับเกมที่เล่นแล้วได้เงิน อย่างยิงปลา ถ้าคุณใช้วิธีนี้รับรองว่าชนะแน่นอน

นี่คือ เทคนิคการเล่น เกมยิงปลา ที่ช่วยให้คุณได้เงินจากการเกมมากยิ่งขึ้น เพียงแค่คุณลองใช้ดู ก็น่าจะช่วยให้คุณนั้นเล่นเกมได้ประสบความสำเร็จ

เกมยิงปลา ทำให้คุณรวยได้จริงไหม

ความจริงแล้ว เกมพนันทุกเกมมีความเสี่ยงอยู่แล้ว คุณจะต้องวางแผนในการเล่นให้ดี แม้กระทั่ง เกมยิงปลา ที่ว่าเล่นง่าย ก็ต้องใส่ใจในเรื่องของการเลือกไอเทมในการยิงปลา การลงเงินในการเล่นแต่ละรอบ คะแนนของตัวปลา ไอเท็มของตัวปลาด้วย ถ้าคุณใส่ใจ คุณจะทำคะแนนจากการยิงปลาได้มาก และ เอาชนะเดิมพันได้แน่นอน

สรุป เกมยิงปลา เกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ เพราะภาพสวย เสียงคมชัด เล่นง่าย ตอบโจทย์นักพนัน การที่จะเล่นเกมนี้ให้ชนะ ต้องใช้ประสบการณ์และไหวพริบในการเล่น เพื่อจะได้เลือกไอเท็มและตัวช่วยต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง ทำให้คุณชนะในเกมนี้ได้